5 cách biến tấu bún khô thành món ngon vạn người mê

Bún khô là một trong những sản phẩm truyền thống của Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng những nguyên liệu chế biến thân thuộc và đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu này có thể chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon kể cả dùng chay và dùng mặn.

5 cách biến tấu bún khô dễ làm và đơn giản tại nhà

Bún khô là một trong những nguyên liệu đơn giản nhưng có thể chế biến được đa dạng rất nhiều món ăn thơm ngon khác nhau. Nếu như bạn đang bí món có thể tham khảo những gợi ý sau đây để sáng tạo với nguyên liệu bún.

Bún khô nấu với giò heo

Bún khô nấu với giò heo là một trong những món ăn vô cùng thơm ngon và đạo gió cho các thành viên trong gia đình khi ngán cơm. Nước dùng được nên cùng với giò heo sẽ cho hương vị thơm ngọt và khá lạ miệng. Ăn kèm cùng với bún sẽ cung cấp thêm dinh dưỡng trọn vẹn cho một bữa ăn gia đình.

Bún khô nấu với lòng gà

Nếu như bạn muốn đổi gió thay thế giò heo có thể sử dụng lòng gà. Cách thức kết hợp giữa bún và lòng gà cùng với nước dùng ngọt thanh sẽ cho bạn một hương vị không bao giờ có thể quên được. Bạn có thể kết hợp ăn cùng một vài loại rau sống và chấm với nước mắm ớt cay cay cực kỳ hấp dẫn.

Bún khô xào thập cẩm

Nếu như bạn không thích ăn bún nước bạn có thể chuyển sang ăn bún khô khi kết hợp cùng với các loại rau củ và tôm thịt. Cách thức xào thập cẩm cho bạn sự lựa chọn đơn giản hơn khi kết hợp nhiều loại rau củ quả và tôm thịt tùy ý. Nếu muốn tăng thêm hương vị của bún gạo khô xào thập cẩm có thể ăn kèm với nước tương ớt.

Bún xào thập cẩm thơm ngon để đổi vị

Bún khô xào chay

Một trong những cách kết hợp khác mà bạn có thể thử với bún khô chính là xào chay. Bún xào với các nguyên liệu như cà rốt, nấm rơm, tàu hủ, nấm mèo, chả chay cực kỳ hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp ăn cùng với một vài loại rau sống và nước tương để tăng thêm hương vị.

Bún nấu thập cẩm chay
Nấu bún khô với các nguyên liệu chay cũng khá thơm ngon phù hợp cho những ngày bạn muốn đổi gió bằng những món ăn thanh đạm. Nước dùng có thể nấu cùng với chả chay, nấm rơm, cà rốt, bắp non, đậu bi và su su. Muốn làm cho món bún nấu thập cẩm chay thêm hương vị bạn có thể thêm hành ngò và tỏi phi thơm.

Bún nấu thập cẩm chay đổi gió hấp dẫn cho ngày mới

Chọn mua bún khô của thương hiệu nào là tốt nhất?

Nếu như bạn vẫn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào khi có nhu cầu mua 4 khô có thể tham khảo Vibeco. Chúng tôi hiện nay sản xuất bún theo phương pháp truyền thống trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Nguyên liệu tuyển chọn tươi ngon không chất bảo quản an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bún có hai loại là sợi 0.5 mm và sợi 1.2 mm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có kích thước phù hợp để chế biến món ăn.

Với 5 công thức gợi ý sử dụng nguyên liệu bún khô, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng để thay đổi khẩu vị của gia đình mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo về các sản phẩm của Vibeco vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0982.923.790 để được tư vấn.