Xu hướng lựa chọn BÚN KHÔ của bà nội trợ thông thái

BÚN – loại thực phẩm phổ biến tại Việt Nam chỉ sau những bữa cơm hàng ngày, cũng là một chế phẩm khác từ “hạt ngọc trời”, bún thong dong đi khắp Việt Nam với hàng trăm món ăn ngon.

  • Được yêu thích bởi sự đa dạng trong chế biến, nhưng nhược điểm lớn nhất của bún tươi là việc bảo quản thời gian ngắn gây ra khá nhiều “phiền toái” cho những bữa ăn NHANH – GỌN – LẸ của những bà nội trợ bận rộn.
  • Để giữ được chất lượng cho từng bữa ăn trong gia đình, BÚN KHÔ đang dần chiếm ưu thế trong lòng người yêu ẩm thực bởi sự tiện lợi trong bảo quản và chế biến.
  • Bún khô được sản xuất từ gạo tươi, qua quá trình sản xuất như bún tươi thì được trải qua thêm công đoạn sấy khô và đóng gói bao bì đạt tiêu chuẩn, chất lượng của bún khô sau khi sơ chế thì có hương vị gần giống bún tươi và lại hạn chế vấn đề khó bảo quản.

VIBECO vinh dự khi là đơn vị có dây chuyền sản xuất bún khô hiện đại, mang đến sự đổi mới trong chế biến thực phẩm và tính đột phá với từng bữa cơm của gia đình Việt. Đặc biệt nhất VIBECO đã và đang phát triển mạnh mảng xuất khẩu sang các thị trường trên thế giới mang về phản hồi rất tích cực.

Với hơn nhiều năm trong nghề, sản phẩm bún khô của Vibeco đang dần khẳng định vị thế của mình khi có mặt tại các chợ đầu mối, chợ bán lẻ góp phần lưu giữ nét đẹp văn hoá ẩm thực Việt với sự sáng tạo và cầu thị.

Quý đại lý/nhà phân phối có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982.923.790 để được tư vấn chi tiết nhất.
———
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIBECO
– Địa chỉ: Số 40 Đường Đông Khê, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
– Hotline: 0982 923 790
– Website: vibeco.vn
– Email: info@vibeco.vn